Một thông tin rất vui đến từ những cổ động viên yêu mến Manchester United bởi vào ngày 1/8 họ đã chính thức ra mắt mẫu áo đấu mới 2015/16 sân nhà với phong cách đập chất quỷ đỏ đầy táo bạo và mạnh mẽ, khi trên tay mỗi cầu thủ cầm cây đinh ba với khí thế hừng hực để phá vỡ đi những tấm kính vô hình trước mặt họ.

Và không phụ sự kỳ vọng CĐV “Quỷ đỏ” nói riêng và NHM nói chung nửa đỏ thành Manchester có những bức poster giới thiệu áo đấu vô cùng bắt mắt và đầy ấn tượng, ngay sau đây áo thể thao 24h cũng muốn gửi đến cho bạn một số những hình ảnh về mẫu áo đấu Manchester United 2015-16 sân nhà khi được các cầu thủ mặc trên mình.

Hình ảnh mẫu áo đấu Mu 2015/16

Với những hình ảnh ngay sau đây thể hiện đúng phương châm và khẩu hiệu: “phá vỡ sự kì vọng”  của nửa đỏ thành Manchester muốn gửi gắm thông điệp cho mùa bóng mới 2015/16 rằng: hãy hy vọng và tạo ra bước đột phá cho sự thành công rực rỡ thời hậu Sir Alex.

Hình ảnh áo đấu mu-01

Hình ảnh những cẩu thủ phá vỡ tấm gương vô hình.

Hình ảnh áo đấu mu-02

Với những biểu cảm mạnh mẽ, vượt qua những thử thách vô hình trước mắt

Hình ảnh áo đấu mu-03

Với những sắc mặt biểu cảm đậm chất của những chú quỷ

Hình ảnh áo đấu mu-05

Hình ảnh áo đấu mu-05

 

Ở mẫu áo đấu sân nhà mùa 2015/16, MU khoác trên mình “bộ cánh” mới với chiếc cổ áo chữ V, mang đậm phong cách của Adidas. Điểm nhấn với 3 sọc kẻ trắng chạy dọc vai áo.  Bộ trang phục bắt mắt này khiến nhiều người nhớ lại áo đấu mà ‘Quỷ đỏ” từng sử dụng ở những năm 80 của thế kỉ trước.

Hình ảnh áo đấu mu-06

Hình ảnh áo đấu mu-07 Hình ảnh áo đấu mu-08

Như vậy là mẫu Áo Bóng Đá Manchester United 2015–2016 sân nhà đã chính thức được công bố với hình ảnh đẹp mắt, thiết kế mang phong cách của những chú quỷ. Bạn đã sẵn sàng đến với aothethao24h.com để có thể lựa chọn cho mình mẫu áo đấu mới nhất của Mu với chất liệu vải bền đẹp, thoáng mát, để rồi in tên lên áo bóng đá với những cái tên bạn thích nhất cho bộ trang phục mà bạn yêu thích.

Để chọn mua áo Mu mùa giải 2015/16 vui lòng liên hệ : 097 1234 210
Video Giới Thiệu Mẫu Áo Đấu Mới Của Mu

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

clear formSubmit