Chào mừng các bạn đã đến mua sắm thăm quan tại website aothethao24h.com. Website thời trang thể thao hàng đầu Việt Nam

Aothethao24h.com hân hạnh mang đến các bạn những bộ trang phục thể thao với những thiết kế hàng đầu hiện nay, đặc biệt những bộ quần áo đá bóng được chúng tôi luôn cập nhật từng phút những mẫu quần áo của các đội bóng trên thế giới và ở Việt Nam. Đến với shop aothethao24h.com bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng vải của áo, công nghệ in chữ, số và logo. Tất cả những bộ quần áo trong shop aothethao24h.com đều được lựa chọn kỹ lưỡng về thiết kế và chất liệu phù hợp với xu hướng hiện tại của mẫu đó. Chúng tôi cam kết sẽ luôn làm hài lòng các bạn đến với hệ thống của chúng tôi kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Mua online tiện lợi với hệ thống Web đạt chuẩn:

Với mong muốn luôn đen lại sự tiện lợi cũng như rút ngắn thời gian mua hàng của quý khách, với website aothethao24h.com bạn có thể xem các mẫu áo trên laptop, desktop, mobile, tab hết sức thuận lợi. Việc mùa hàng online đang trở thành lợi thế, bạn không phải đi ra khỏi nhà, không phải mất quá nhiều thời gian mà vẫn lựa chọn được cho mình mẫu quần áo bóng đá mà mình yêu thích và nhận hàng nhanh nhất trong vòng 24h với thao tác chỉ cần 1 click chuột:

Mua sắm an toàn và tiếp kiệm & giao hành chớp nhoáng

Khi đã lựa chọn được những sản phẩm ưng ý, quý khách có thể lựa chọn những phương thức thành toàn hiện tại đang áp dụng như: thành toàn tại của hàng, thành toàn tại nơi khách hàng, chuyển khoản ngân hàng. Khi hoàn tất thủ tục thành toán khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao nhận hàng tuyệt đối an toàn, có bảo hiểm từ bên vận chuyển thứ 3 như: giao hàng quan đường bưu điện (VNPT), giao hàng theo xe ô tô về bến xe gần địa điểm quý khách, Giao hàng qua đơn vị thứ 3 như Viettel, giaohangnhanh.vn…. Với độ an toàn tuyệt đối và đến tay người mua.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua hàng

Quý khách có thể sử dụng đường dây nóng miễn phí, hoặc chat với nhân viên CSKH qua skyper, công cụ chat trên web, yahoo… Aothethao24h.com luôn tiếp nhận là phản hồi ngay khi có yêu cầu, với mong muốn chăm sóc khách hàng tốt nhất, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Xin cảm ơn!

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

clear formSubmit