[Áo bóng đá manchester united] Bạn đang tìm những mẫu quần áo bóng đá của đội manchester united, và bạn là một fan hâm mộ của đội bóng đến từ xứ sở sương mù này. Manchester united là một trong những đội bóng có lượng fan hâm mộ đông đảo nhất trên thế giới, không chỉ những lối đá đẹp mắt đến từ các cầu thủ mà những trang phục mặc trên người của những cầu thủ đội bóng này được các nhà thiết kế áo thể thao nổi tiếng dày công sáng tạo.

Với những fan hâm mộ đội bóng manchester united việc sở hữu cho mình một mẫu áo mình thích đồng thời có thể in tên riêng của bạn lên mặt sau của áo, số bạn thích đồng thời câu lạc bộ riêng của bạn. Vậy áo bóng đá manchester united 2015 có điều gì đặc biệt và thiết kế như thế nào mà những người yêu thích bóng đá thích đến vậy, hãy cùng aothethao24h.com đánh giá những chi tiết dù là nhỏ nhất từ bộ quần áo này.

Những điều làm nên đặc biệt của Áo bóng đá manchester united

Với các đội bóng nói chung và đội bóng manchester united đều lựa chọn cho mình bốn mẫu áo với hai mẫu sân nhà và hai mẫu sân khách với những điểm tương đồng nhau, nhưng khách đôi chút về màu sắc cũng như những đường viền thiết kế.

Với bộ trang phục sân nhà mới của manchester united biểu tượng chiến thắng một thời AON đã được thay thế bằng nhà tài trợ mới trong mùa giải năm nay với biểu tượng Chevrolet được đặt ở trọng tâm của chiếc áo, dù có thay đổi chút về nhà tài trợ nhưng biểu tượng màu vàng của Primier League luôn được giữ nguyên phiên bản của nó

Các cầu thủ sẽ mang những bộ quần áo bóng đá mới nhất trong trận đầu ra quân khi họ là chủ nhà tiếp Swansea tại Old Trafford trong ngày đầu mùa giải Primier League 2014/15. Các fan sẽ có các nhìn thoáng qua về câu lạc bộ mùa giải này, bao gồm ca những hợp đồng mới Luke Shaw và Ander Herrera, trong bộ đồng phục sân nhà mới trước khi mùa giải bắt đầu khi manchester united đang có chuyến du đấu tại Mỹ với LA Galaxy, Roma, Inter Milan và Real Madrid.

Thêm một điểm nhấn nữa trên áo shirt của câu lạc bộ là các đường viền tiếp xúc được ẩn với các chi tiết bao gồm tên câu lạc bộ được khắc trên nút cài áo ở cổ phần viền màu đen và hình quỷ đỏ được in ở mặt sau của cổ. Đồng phục mới này đánh dấu mùa giải thứ 13 quan hệ đối tác giữa hai nhà tài trợ lớn nhất của bóng đá và người hâm mộ áo bóng đá manchester united sẽ nghĩ rằng nó sẽ trông đẹp hơn với một ít bạc nâng lên bên trong.

Đang hiển thị 1–10 / 12 kết quả