Hãy cùng aothethao24h.com cùng nhìn lại những mẫu áo bóng đá world cup 2014 được rất nhiều các bạn yêu bóng đá mến mộ, đây cũng là mẫu áo được khách hàng lựa chọn và yêu thích do thiết kế của áo nổi bật, nhiều màu sắc, chi tiết đơn giản những nổi bật được phong cách của người mặc. Sau đây là những mẫu áo bóng đá world cup 2014 của 32 đội giúp bạn có cái nhìn tổng quan, sâu sắc về đội bóng thì đâu ở đấu trường lớn trên thế giới.

Các mẫu quần áo bóng đá world cup 2014

Trong những mẫu áo trên mẫu áo bóng đá Brazil , Cameroon.. được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi mẫu áo có màu sắc đẹp, độc đáo.

quan-ao-bong-da-world-cup-2014-2

Có lẽ trong năm 2014-15 chiếc áo của đội tuyển Hà Lan là mẫu áo dành được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

quan-ao-bong-da-world-cup-2014-3 quan-ao-bong-da-world-cup-2014-4 quan-ao-bong-da-world-cup-2014-5 quan-ao-bong-da-world-cup-2014-6 quan-ao-bong-da-world-cup-2014-7

Ở bảng G hai mẫu áo được nhiều người lựa chọn đó là tuyển Bồ Đao Nha vs Đức trắng, hai màu sắc ấn tượng cho các bạn Nam và Nữ có thể lựa chọn.

quan-ao-bong-da-world-cup-2014-8

Trên đây là những mẫu quần áo bóng đá world cup 2014 qua đó bạn có thể thấy được những chiếc áo mang trên mình những vẻ đẹp giản dị, không quá màu mè so với những đội bóng khác, giúp cho người mặc cảm thấy rất thích thú. Trong đó những đội bóng khi đi chọn rất thích mẫu đội tuyển Quốc Gia bởi áo k có những chữ ở phía trước giúp cho người mặc và đội bóng của bạn luôn tươi mới, giữ được bộ trang phục đẹp lâu hơn. Bạn đang muốn có và muốn sở hữu một số những mẫu áo trên hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vẫn và lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
Đc: Đối diện ĐH công nghiệp Hà Nội – Đường 32 – Từ Liêm – HN

CƠ SỞ 2; SỐ 12 TRIỀU KHÚC- THANH XUÂN – HN    gần trường “ĐH CÔNG NGHỆ GIAO THÔNG VẬN TẢI”
Điện Thoại : 097 1234 210 OR 0969 679 332

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

clear formSubmit