Barca cho ra mắt kiểu chữ và số in áo mới 2016

Nếu bạn là một người thường xuyên đi chọn mua áo bóng đá hay còn đang không biết chọn in font chữ và số như thế nào thì bạn cần tham khảo ngay cho mình font số trên mang để lựa chọn được cho mình chữ và số đẹp nhất. Ngay sau đây tôi muốn gửi đến cho bạn kiểu chữ và số in áo của clb Barca để bạn có thể quyết định in tên lên áo bóng đá với chữ số đẹp nhất. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Barcelona sử dụng font chữ trước, được thiết kế bởi một studio địa phương là Vasava, trong ba mùa giải vừa qua. Lấy cảm hứng từ hình dạng của La Pedrera, một tòa nhà hiện đại ở Barcelona thiết kế bởi Antoni Gaudí, kiểu chữ mới của Barcelona 2012-15 dường như đã truyền cảm hứng thiết kế cho font mới Barcelona 15-16.

Barca cho ra mắt kiểu chữ và số in áo mới 2016

 

Qua hình ảnh trên bạn có thể thấy được font chữ và số của clb Barca đẹp và ấn tượng như thế nào để bạn có thể chọn in lên áo bóng đá của clb Barca.

Hình ảnh dưới đây là font số của clb Barca năm 2014-15 bạn có thể tùy chọn một trong hai font chữ số để quyết định in, mỗi một mẫu số đều mang đặc trưng riêng của đội bóng mà bạn yêu thích, không lẫn vào đâu được.

barcelona20122015font

 

Khi bạn đi in và đặt áo gì nhà in sẽ giúp cho bạn in mẫu chữ số truyền thống của đội bóng để bạn có thể yên tâm là mình luôn mặc trên mình chiếc áo có những điểm đặc trưng và truyền thống của đội bóng đá, luôn đảm bảo cho bạn không bị đụng hàng với những mẫu số khác.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

clear formSubmit