Mặc dù chưa chính thức công bố những đồng loạt các đội bóng đều có cho mình những thông tin bị rò rỉ của mẫu áo đấu mới nhất 2016-2017 , tiếp tục trong bài viết ngày hôm nay áo thể thao muốn gửi đến cho bạn mẫu áo Man City 2016-2017 sân nhà bị rò rỉ trên mạng gây được rất nhiều sự chú ý của các fan hâm mộ. Ngay sau đây là những thông tin mới nhất về mẫu áo Man City 2016/17 mà bạn có thể cập nhất luôn cho mình.

Giới thiệu áo Man City 2016-2017 sân nhà

Mẫu áo bóng đá 2016 của các câu clb đều mang trên mình phong cách của các mẫu áo đấu Euro 2016 vì vậy mà những đường nét sẽ có phần giống nhau. Ở mẫu áo đấu 2016-2017 sân nhà có điểm nhấn chính là màu xanh đen.

Áo Man City xanh biển 2016-2017 sân nhà

Màu xanh biền vẫn là màu chủ đạo truyền thống của câu lạc bộ. Mẫu áo mới mùa giải 2016-2017 sân nhà sẽ là sự kết hợp giữa áo và quần cùng một màu khác biệt hơn so với mùa giải trước là quần màu trắng như bây giờ. Một trong những thay đổi tiếp theo đó chính là Clb Man City sẽ đổi logo đội bóng sẽ có hình tròn và thiết kế như hình ảnh ngay sau đây.

Logo Man City

Với sự thay đổi nhiều như vậy đội bóng nhà giàu đang cho thấy họ luôn muốn đội bóng mang trên mình những khao khát mới, niềm tin mới để chinh phục đỉnh những thử thách trông gai phía trước để mang đến những thành công to lớn cho Clb, chắc hẳn đến lúc đó lượng fan của Man City sẽ đông đảo hơn và được nhiều người yêu thích.

Xem thêm: Áo bóng đá MANCHESTER CITY 2015-16 sân nhà

 

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

clear formSubmit