Đối với những ai yêu thích môn thể thao quần đùi áo số thì không thể nào bỏ quả một bộ trang phục thi đấu của một trong những clb lớn được nhiều người yêu thích trong năm về trước, đây là một trong những đội bóng có lối đá phòng ngự phản công cực hay. Mới đây thì họ tiếp tục công bố mẫu áo đấu mới nhất 2015/16 vậy trong mẫu trang phục mới này có điều gì thay đổi bạn và tôi hãy cùng tìm hiểu nội dụng chi tiết ngay sau đây.

Áo Inter Milan mùa giải mới 2015 - 2016

Áo Inter Milan mùa giải 2015 – 2016 sân nhà trở về với thiết kế truyền thống của các Nerazzurri. Với kiểu truyền thống, mẫu áo mùa giải mới của Inter Milan 2015 – 2016 sân nhà là các sọc đen, xanh đậm dọc thân áo.

Áo đấu Inter Milan 2015 – 2016 sân nhà

Mẫu áo sân nhà của Inter Milan 2015 – 2016 có thiết kế mang tính biểu trưng của câu lạc bộ với bốn sọc màu xanh và năm sọc màu đen. Logo nhà thiết kế áo Nike và logo nhà tài trợ áo Pirelli áo màu trắng.

Áo bóng đá Inter Milan 2015-2016 sân nhà

Nike sử dụng thiết kế cổ dạng đơn giản hình chữ V màu đen tạo ra một thiết kế khá hiện đại cho mẫu áo Inter Milan 2015/16. Bên cánh tay áo cũng sẽ là các sọc màu đen và xanh đậm chạy hết tay áo. Chiếc quần mang trên mình sắc màu đen, mang đế cho người mặc bộ trang phục mạnh mẽ, khỏe mạnh.

Áo đấu Inter Milan 2015 – 2016 sân khách

Mẫu áo sân khách của Inter Milan mùa giải 2015 – 2015 có màu trắng, với hai sọc lớn màu xanh đậm và màu đen nằm ngay ngực áo. Cổ áo dạng cổ tròn, viền màu xanh khá đặc biệt trên phần trên cổ áo.

Áo đấu Inter Milan 2015 - 2016 sân khách

Chiếc quần và tất dự kiến cũng sẽ có màu trắng sọc xanh giống màu viền hai bên hông áo. Mang đến cho bạn một bộ trang phục thi đấu đầy ấn tượng và đẹp mắt để bạn có thể lựa chọn.

Áo Inter Milan mùa giải mới 2015 – 2016 có hai màu chủ đạo là màu xanh đậm sân nhà và màu trắng sân khác, với một thiết kế mới mẻ chắc hẳn sẽ mang đến cho người mặc mẫu trang phục thi đấu đẹp và ấn tượng để bạn có thể lựa chọn ngay mẫu áo đẹp này về cho đội bóng cũng như có được mẫu áo bóng đá đẹp nhất trên gian hàng áo thể thao của chúng tôi.

 

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

clear formSubmit