Đúng là mùa Euro sắp đến đồng loạt các đội bóng cho ra mắt những bộ trang phục áo bóng đá thật đẹp với những thiết kế đầy ấn tượng và đẹp mặt. Tiếp ngay sau đây chúng tôi xin gửi đến cho bạn những hình ảnh mới nhất về mẫu áo đấu đội tuyển Ukraine Euro 2016 mẫu sân nhà và sân khách. Nhìn tổng quan thì mẫu áo sân nhà với màu vàng truyền thống, còn mẫu áo sân khách có màu xanh phối màu vàng. Để hiểu hơn về thông tin liên quan đến mẫu áo các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu những thông tin ngay sau đây.

Áo đội Tuyển Ukraine Euro 2016 sân nhà

Mẫu áo đấu đội tuyển Ukraine Euro 2016 sân nhà được Adidas thiết kế và giới thiệu cách đây không lâu, họ đã cho ra mắt hai mẫu sân nhà và khách, bạn và tôi hãy cùng nhìn những hình ảnh đầu tiên của mẫu sân nhà.

Áo đội Tuyển Ukraine Euro 2016 sân nhàÁo đội Tuyển Ukraine Euro 2016 sân nhà-1
Áo đội Tuyển Ukraine Euro 2016 sân nhà có màu vàng làm màu chủ đạo với cổ áo dạng cổ trụ có nút gài tương tự như mẫu áo Chelsea mùa giải 2015-2016. Khác với phong cách thiết kế các mẫu áo đấu khác của Adidas tại kỳ Euro 2016, mẫu áo Ukraine sân nhà Euro 2016 sẽ có ba sọc màu xanh ở hai bên vai thay vài các sọc ở hai bên hông như các mẫu áo đấu khác.

Mặt trước áo với thiết kế các sọc caro màu vàng đậm hơn làm điểm nhấn của chiếc áo. Logo đội tuyển sẽ được giữ nguyên bản màu vàng, logo nhà thiết kế Adidas sẽ có màu xanh nổi bật. Mẫu áo mới này đã được Adidas công bố chính thức vài ngày trước đây.

Áo đội Tuyển Ukraine Euro 2016 sân khách

Sau đây là mẫu áo đội Tuyển Ukraine Euro 2016 sân khách mang trên mình sắc màu chủ đạo là màu xanh với các chi tiết phối ngượi lại có màu vàng. Cổ áo cũng được thiết kế dạng cổ trụ với các chi tiết nút gài giống mẫu áo sân nhà.

Áo đội Tuyển Ukraine Euro 2016 sân khách

Ba sọc Adidas có màu vàng được đặt ở hai bên vai áo giống thiết kế sân nhà của Ukraine Euro 2016. Mẫu áo mới của Ukraine sân khách Euro 2016 sẽ được Adidas giới thiệu trong khoảng tháng 4 năm 2016. Đó cũng là lúc bạn sẽ sở hữu được rất nhiều những mẫu mẫu áo của các đội tuyển tham dự Euro 2016, trong đó bạn cũng không thể nào bỏ qua mẫu áo đội Tuyển Ukraine Euro 2016 sân khách với thiết kế đặc biệt, đẹp mắt, tạo điểm nhấn đặc biệt cho người mặc. Bên cạnh đó còn rất nhiều những mẫu áo đội tuyển khác cho bạn lựa chọn trong năm 2016, để biết thêm thông tin bạn hãy thường xuyên đến với trang web của chúng tôi hoặc liên hệ theo địa chỉ sau.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Điện thoại : 097 1234 210 – 0969 679 332

Địa chỉ :

Cơ sở 1: Đối diện ĐH công nghiệp Hà Nội – Đường 32 – Từ Liêm – HN
Cơ Sở 2: 12 Triều Khúc -Thanh Xuân – Hà Nội

 

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

clear formSubmit