Hàng loạt những mẫu áo bị rò rỉ trong những ngày vừa qua với nhiều bộ trang phục đẹp, ấn tượng, nhiều màu sắc, mới đây thì NiKe cũng chính thức hé lộ mẫu áo đội tuyển Anh mẫu Euro 2016 thiết kế ấn tượng và đặc biệt. Hàng loạt những mẫu áo bị rò rỉ trong những ngày vừa qua với nhiều bộ trang phục đẹp, ấn tượng, nhiều màu sắc, mới đây thì NiKe cũng chính thức hé lộ mẫu áo đội tuyển Anh mẫu Euro 2016 thiết kế ấn tượng và đặc biệt. Mẫu áo đấu tuyển Anh Euro 2016 sân nhà sẽ có màu trắng pha thêm những màu sắc đặc biệt khác mà bạn cần tìm hiểu ngay sau đây.

Áo tuyển Anh Euro 2016 sân nhà

Dưới đây là hình ảnh chi tiết nhất về mẫu áo ra mắt của tuyển Anh, áo tuyển Anh Euro 2016 sân nhà sẽ có màu trắng làm chủ đạo các chi tiết phối có màu xanh biển nhạt ở hai bên cánh tay áo và cổ áo. Logo đội tuyển vẫn đực giữ nguyên màu sắc, logo nhà thiết kế áo đấu Nike sẽ có màu xanh bích đậm.

Áo tuyển Anh Euro 2016 sân nhà

Logo nhà tài trợ và đội bóng sẽ có màu xanh, thiết kế cổ tròn hiện đại cùng đường viền xanh bên cổ, theo như thông tin thì thiết kế quần dự kiến sẽ có màu sọc xanh. Đây là một trong những mẫu trang phục áo bóng đá đang được rất nhiều người chờ đợi ở Kỳ Euro 2016 diễn ra tại Pháp. 

Bằng những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng sẽ háo hức chờ đợi áo đấu tuyển Anh Euro 2016 sân nhà ở trên đây ra mặt để có thể sở hữu cho mình sớm nhất và chúng tôi cũng vậy cũng mong muốn gửi đến cho bạn mẫu áo tren trong thời gian sơm nhất bằng cách bạn hãy thường xuyên truy cập web để có được cho mình những thông tin mơi nhất.

Cơ sở 1: Đối diện ĐH công nghiệp Hà Nội – Đường 32 – Từ Liêm – HN
Cơ Sở 2: 12 Triều Khúc -Thanh Xuân – Hà Nội

Liên Hệ : 0969 679 332 – 097 1234 332

— Xin Cảm Ơn –

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

clear formSubmit