Tiếp ngay sau đây áo thể thao xin gửi đến cho bạn mẫu áo đấu PSG mùa giải mới 2015 – 2016 sân nhà và sân khách mới nhất để tiếp tục mang đến cho bạn những gợi ý tuyệt vời nhất khi quyết định chọn mua áo bóng đá tại gian hàng của chúng tôi. Đây cũng là một trong số những mẫu áo đấu được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho đội bóng. Trong thiết kế lần này đội bóng có rất nhiều đổi mới, mời các bạn cùng tìm hiểu.

Áo Paris Saint – Germanin 2015 – 2016 sân nhà

Áo Paris Saint – Germanin 2015 – 2016 sân nhà với sắc màu truyền thống với sọc đỏ ở giữa thân áo Hai đường viền nhỏ xung quanh đường sọc đỏ có màu trắng, logo nhà tài trợ áo Fly Emirate cũng có màu trắng.

Áo bóng đá Paris Saint-Germain 15/16 sân nhà

Với một thiết kế khá đơn giản, những luôn là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho các đội bóng lựa chọn.

Áo bóng đá Paris Saint-Germain 15/16 sân nhà-1

Với chiếc quần màu đen bộ trang phục với tông màu tối đầy huyền bí, giúp cho người mặc cá tính và mạnh mẽ hơn.

Áo Paris Saint – Germanin 2015 – 2016 sân khách

Khác với mẫu sân nhà, mẫu áo Paris Saint – Germanin 2015 – 2016 sân khách mang trên mình màu trắng giống với những bộ trang phục trên gian hàng như áo Manchester United sân khách và áo Chelsea màu trắng. Màu trắng cũng luôn là một trong những lựa chọn không bao giờ lỗi mốt.

Áo bóng đá Paris Saint Germain 2015-2016 sân khách

Mẫu áo sân khách của PSG 2015 – 2016 chủ yếu có màu trắng với các đường phối màu xanh đen. Điểm nhấn của chiếc áo là chi tiết phối màu đỏ trên cố áo. Logo nhà tài trợ áo có màu xanh đen, Quần cũng có màu xanh đen giống màu phối của chiếc áo.

Để sở hữu hai mẫu áo đấu trên đây bạn có thể đến với ngay với aothethao24h.com với chất vải đẹp, chất liệu thoáng mát, bên cạnh đó shop còn nhận in tên lên áo bóng đá chuyển nhiệt không phải. Còn rất nhiều những mẫu áo đấu khác đang chờ bạn khám phá ở phía trước.

Mọi thông tin xin liên hệ : 097 1234 210 – 0969 679 332

 

 

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

clear formSubmit