Mới đây trang web nước ngoài đã chia sẻ một thông tin khá thu vị về mẫu áo đấu mới nhất của các Clb trên thế giới trong đó áo thể thao muốn gửi đến cho bạn mẫu áo đấu Chelsea mùa giải mới 2016-2017 mới nhất sẽ được thiết kế như thế nào. Sau đây là hình ảnh của mẫu áo mới nhất của Chelsea 2016/17 mời các bạn cùng tìm hiểu.

chelsea-16-17-home-kit-2

Áo Chelsea mùa giải 2016-2017 là sự kết hợp của màu xanh và màu trắng, bộ áo sân nhà của Chelsea mùa giải 2016-2017 sẽ có một thiết kế hiện đại và đơn giản giống phong cách thiết kế áo đấu của Adidas tại Euro 2016, nhà tại trợ chính vẫn là Yokohama, trên hình ảnh bạn có thể thấy được trong áo có hình logo sư tử ngoài hạng anh trông rất lạ mắt. Trên đây chỉ là những hình ảnh bị rò rỉ chưa biết được mẫu áo đấu mới nhất của Chelsea những chắc hẳn cũng là thông tin thu vị cho bạn khi biết được một vài thông tin về mẫu áo mới nhất của clb mình yêu thích có thiết kế như thế nào.

Để có được những mẫu áo bóng đá đẹp của những đội bóng nổi tiếng trên thế giới bạn hãy đến với gian hàng của chúng tôi để có được những bộ trang phục thi đấu ấn tượng và đẹp nhất nhất với mức giá ưu đãi, chất liệu vải bền đẹp.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Điện thoại : 097 1234 210 – 0969 679 332

Địa chỉ :

Cơ sở 1: Đối diện ĐH công nghiệp Hà Nội – Đường 32 – Từ Liêm – HN
Cơ Sở 2: 12 Triều Khúc -Thanh Xuân – Hà Nội

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

clear formSubmit