Mới đây trên mạng đã xuất hiện những hình ảnh mới nhất về mẫu áo bóng đá bị rò rì của các Clb nổi tiếng, trong đó mẫu áo của Arsenal gây được rất nhiều sự chú ý. Theo như thông tin bị rò rỉ thì mẫu áo sẽ có thêm các đường nét mới về màu sắc, kiểu dáng truyền thống hơn. Đó là một số những tin mà aothethao24h.com nhận được, để biết rõ hơn về mẫu áo Arsenal 2016-2017 sân nhà bạn và tôi hãy cùng đọc những thông tin chi tiết ngay sau đây.

Áo Arsenal 2016-2017 sân nhà mẫu rò rỉ

Áo Arsenal 2016-2017 sân nhà vẫn là màu đỏ tươi kết hợp với màu trắng truyền thống của câu lạc bộ Tuy nhiên, thay vì màu đỏ trắng kết hợp với màu vàng đồng như năm nay, áo Arsenal 2016-2017 sẽ chỉ có hai màu đỏ và màu trắng trên áo.

Áo Arsenal 2016-2017 sân nhà mẫu rò rỉ

Thiết kế mới của Arsenal sẽ có phong cách, kiểu dáng táo bạo hơn như sẽ có thiết kế giống như bản đồ trên thân áo điểu đó sẽ làm cho mẫu áo thêm phần độc đáo và lạ mắt hơn bao giờ hết. 

Qua những thông tin trên chắc hẳn các bạn yêu mến Clb Arsenal sẽ phần nào giúp cho bạn có thể nắm bắt được thông tin mới nhất về mẫu áo Arsenal 2016-2017 sân nhà sẽ có thiết kế như thế nào để rồi cùng các fan thân yêu của mình đánh giá xem mẫu áo như vậy đã đẹp chưa, thật thú vị phải không nào các bạn. Trong khi chời đợi mẫu áo 2016/17 ra mặt bạn có thể tìm hiểu mẫu áo arsenal 2016 tại gian hàng của chúng tôi.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

clear formSubmit